• 0931 88 9699
  • Retajob@gmail.com
  • 56B Hoa Cau, Phu Nhuan, Tp.HCM
  • 74 Bạch Đằng, Đà Nẵng

Giới thiệu về RetaJob.com


Xin chào bạn!
RetaJob.com chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm trang web của chúng tôi. Bạn có tìm được điều gì bổ ích không? Tôi hy vọng bạn sẽ tìm được điều gì đó thực sự hữu ích.

Ý tưởng đầu tiên khi xây dựng trang RetaJob.com chỉ là một trang web chuyên về Đào tạo Marketing cho Môi giới Bất động sản do Tôi (một chuyên viên Marketing) và cộng sự của tôi (Một luật sự giỏi) tạo lập ra.

Qua phân tích và đánh giá về công việc Môi giới BĐS. Chúng tôi nhận thấy nhiều bạn có rất ít kiến thức về Marketing online trong tìm kiếm KH và đang sử dụng các kênh Marketing truyền thống đã không còn hiệu quả trong khi áp lực công việc cao, thời gian và năng lực bản thân có hạn.

Tiếp tục đi theo con đường cũ hay thử sức một con đường mới là điều mà RetaJob.com muốn gửi đến bạn. Nếu bạn muốn thay đổi công việc hiện tại. Bạn phải biết cải tiến và làm cho nó tốt hơn, sáng tạo hơn, hiệu quả hơn.
Chúng tôi nhận thấy Marketing online đang là một xu hướng Marketing mới rất hiệu quả trong tìm kiếm khách hàng mà không tốn quá nhiều thời gian, chi phí và công sức mà bạn phải bỏ ra. Chỉ cần chịu khó học tập và thực hành. Tôi tin bạn sẽ thuần thục tất cả mọi thứ.

Không chỉ dừng lại ở công việc Đào Tạo. Tham vọng của chúng tôi còn lớn hơn. Bên cạnh đào tạo về Marketing online, chúng tôi còn cung cấp thêm các kiến thức về Tuyển Dụng, Các Dự án Bất động sản, các Kỹ năng bán hàng, Kỹ năng chốt sales, Kiến thức về pháp luật BĐS và các mẫu chuyện hay hằng ngày với mục đích giúp bạn có thêm kiến thức về BĐS và hoàn thiện thêm các kỹ năng cần thiết.

RetaJob.com sẽ cố gắng cung cấp thật nhiều, thật nhiều kiến thức hay và bổ ích hơn nữa. Hãy ghé thăng trang web của chúng tôi thường xuyên nhé!
Chúc bạn thành công!
Xin cảm ơn!


The John Phan 
Sáng lập RetaJob 
The John Phan - Sáng lập chuyên trang RetaJob.com

Comment!

0 nhận xét:

Post a Comment