• 0931 88 9699
  • Retajob@gmail.com
  • 56B Hoa Cau, Phu Nhuan, Tp.HCM
  • 74 Bạch Đằng, Đà Nẵng

Privacy policy

RetaJob.com là một website ra đời nhằm mục đích cung cấp tất cả kiến thức về Bất Động Sản (đặc biệt là Marketing online) cho Môi giới Bất Động Sản. Bên cạnh đó RetaJob.com còn cung cấp thêm dịch vụ đào tạo Marketing cho các bạn Môi giới Bất Động Sản bằng việc khai giảng các khóa học về Marketing online nhằm giúp các bạn khai khác tối đa nguồn khách hàng tiềm năng trên internet.

Chính sách bảo mật thông tin:
Thứ nhất: Thông tin cá nhân học viên
- Retajob.com thu thập thông tin học viên từ thông tin cá nhân mà bạn gửi cho chúng tôi và chỉ sử dụng thông tin này để phục vụ cho việc cung cấp thông tin về các khóa học ( nội dung, thời gian, địa điểm…về khóa học) và gửi cho bạn những thông tin về Bất Động Sản mà chúng tôi nghĩ nó sẽ có ích với bạn.

- Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân học viên để phục vụ cho các mục đích khác, trừ khi có sự đồng ý của bạn hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

Thứ 2: Bảo mật thông tin cá nhân học viên
- Chúng tôi cam kết chắc chắn thông tin của bạn sẽ được bảo mật an toàn bằng biện pháp bảo vệ hợp lý an ninh chống mất mát hoặc trộm cắp, cũng như truy cập trái phép, tiết lộ, sao chép, sử dụng hoặc sửa đổi thông tin.

- Chúng tôi duy trì biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử để bảo vệ một cách hợp lý thông tin của bạn, chẳng hạn như hạn chế quyền truy cập vào tường lửa, mã hóa, và các phương pháp xác thực an toàn.

- Chúng tôi sẽ không bán thông tin cá nhân học viên cho bên thứ ba với mục đích thương mại nhằm trục lợi cho cá nhân.

Thứ ba: Sửa đổi chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật thông tin có thể thay đổi bất cứ lúc nào và nếu như chúng tôi cảm thấy chính sách này cần được thay đổi những thay đổi đó sẽ được cập nhật lên trang này. Vì vậy, bạn sẽ luôn nhận được thông về chính sách bảo mật của chúng tôi một cách chính xác và nhanh nhất.

Chúng tôi cam kết công việc kinh doanh của chúng tôi phù hợp với những nguyên tắc để đảm bảo tính bảo mật thông tin cá nhân. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bảo mật hoặc thắc mắc về chương trình đào tạo hay các kiến thức về Bất Động Sản, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xin cảm ơn!

Comment!

0 nhận xét:

Post a Comment